ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดสาธิตการเรียนรู้ระบบจำลองศูนย์กระจายสินค้าอุปโภค บริโภค และการบริการระบบโลจิสติกส์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดสาธิตการเรียนรู้ระบบจำลองศูนย์กระจายสินค้าอุปโภค บริโภค และการบริการระบบโลจิสติกส์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๔/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๗ นั้น มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา