ประกาศประกวดเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดเครื่องมืองานทดสอบคุณสมบัติพื้นฐานงานคอนกรีต เพื่อตอบสนองงานยุทธศาสตร์ด้านระบบรางและผิวทางระบบงานขนส่ง ตําบลในเมือง อําเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จํานวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้รับอนุมัติให้ดำเนินการประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมืองานทดสอบคุณสมบัติพื้นฐานงานคอนกรีต เพื่อตอบสนองงานยุทธศาสตร์ด้านระบบรางและผิวทางระบบงานขนส่ง ตําบลในเมือง อําเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จํานวน ๑ ชุด   ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานในการประกวดราคาซื้อครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,661,633.33 บาท (หนึ่งล้านหกแสนหกหมื่นหนึ่งพันหกร้อยสามสิบสามบาทสามสิบสามสตางค์) นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๔ มาตรา ๒๗ และ มาตรา ๒๙ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.๒๕๔๘ ประกอบกับคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน        ที่ 0169/๒๕๖6  เรื่อง แต่งตั้งบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยอธิการบดี ลงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ๒๕๖6  คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ 0320/2566   เรื่อง แต่งตั้งผู้ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี กรณีที่รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นไม่อยู่หรือไม่อาจปฏิบัติราชการได้ ลงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 และคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ ๑๙๐๑/๒๕๖๐ เรื่อง มอบอำนาจให้ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี ลงวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ จึง ประกาศประกวดราคารายละเอียดดังแนบ

1 .แบบ บก.06

2. SPEC 1570