ประกาศประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมืองานทดสอบคุณสมบัติพื้นฐานงานคอนกรีตระบบรางและการขนส่งผิวทาง ตําบลในเมือง อําเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จำนวน 1 ชุดด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้รับอนุมัติให้ดำเนินการประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมืองานทดสอบคุณสมบัติพื้นฐานงานคอนกรีตระบบรางและการขนส่งผิวทาง ตําบลในเมือง อําเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จํานวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานในการประกวดราคาซื้อครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 991,000.00 บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน) นั้น

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๔ มาตรา ๒๗ และ มาตรา ๒๙ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.๒๕๔๘ ประกอบกับคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน        ที่ ๐๑๖๙/๒๕๖๖  เรื่อง แต่งตั้งบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยอธิการบดี ลงวันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ ๐๓๒๐/๒๕๖๖   เรื่อง แต่งตั้งผู้ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี กรณีที่รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นไม่อยู่หรือไม่อาจปฏิบัติราชการได้ ลงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖  และคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ ๑๙๐๑/๒๕๖๐ เรื่อง มอบอำนาจให้ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี ลงวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ จึง ประกาศประกวดราคาตามรายการ ดังนี้

1. 5.แบบ บก.06 การขนส่งผิวทาง
  2. ประกาศ
  3. ร่างของเขตงาน (TOR)
  4. รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ (SPEC)
  5. เอกสารระกวดราคา