🔶🔹 การประชุมเพื่อสรุปข้อตรวจพบโดยหน่วยตรวจสอบภายใน มทร.อีสาน 🔸🔹

✨ วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 15.30 น. ณ ห้องประชุมประดู่ส้ม สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้มอบหมายให้ อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานปิดการตรวจสอบภายใน โดยหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำโดยนางสาวศศิธร ชนไธสง หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และคณะผู้ตรวจสอบ โดยมีคณะผู้บริหาร และบุคลากรของ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมประชุมเพื่อสรุปข้อตรวจพบและรับฟังคำชี้แจงประเด็นที่หน่วยรับตรวจและผู้ตรวจสอบภายในมีความเห็นไม่ตรงกัน ตลอดจนเสนอแนะแนวทางในการแก้ไขร่วมกับหน่วยรับตรวจ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการปฏิบัติงานของ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง