วิทยาเขตขอนแก่น ให้การต้อนรับ นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 27 สิงหาคม 2561 มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ให้การต้อนรับ ดร.เตือนใจ ฟูกุดะ เลขาธิการและกรรมการบริหาร สมาคมวิจัยวิทยาการขนส่งแห่งเอเชีย และคณะนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญจาก Nihon University ,National Institute For Environmental Studies, ALMEC Corporation ประเทศญี่ปุ่น เข้าสำรวจสถาบันการศึกษาในจังหวัดขอนแก่น ในการร่วมมือการทำวิจัยรถพลังงานไฟฟ้า “Pilot Project on the personal mobility MPM” เพื่อตอบสนองระบบขนส่งภายใต้นโยบาย Smart City ของจังหวัดขอนแก่น โดยหาสถาบันคู่ร่วมวิจัยทดลอง และเก็บข้อมูลร่วมกัน ในการทำการทดลองงานวิจัย ดังกล่าว
ข่าว:ภาพ เกศรินทร์ ศรีกัลป์