29 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30 น. รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาผู้นำนักศึกษา นักศึกษา ส่งเสริมการประกันคุณภาพ ณ ห้องประชุมประดู่ทอง อาคาร1 ชั้น 2 โครงการนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนรู้ ด้านการประกันคุณภาพทางการศึกษาให้กับนักศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยฯ เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ด้านความรู้ ด้านทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ การวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสารการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ตลอดจนการสนับสนุนนโยบายด้านการประกันคุณภาพ ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์