12 กันยายน 2561 เวลา 09.00 น.สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดโครงการเหลียวหน้าแลหลังการบูรณาการเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 อาคาร 50 ปีเทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น โครงการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.รัชนีวรรณ การค้า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรมนุษย์ อ.ดร.อเนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และวิเทศสัมพันธ์ ผศ.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น และผู้แทนจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ กรุงไทย มาสเตอร์ พูล ฟันด์ ให้เกียรติ เป็นวิทยากรและตอบข้อซักถามแก่คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาเขตขอนแก่น โครงการ ฯ จัดขึ้นเพื่อสร้างโอกาสให้ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ ได้ชี้แจงทิศทาง นโยบายแผนงานตามยุทธศาสตร์ และแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ และเปิดโอกาสให้คณาจารย์และบุคลากรได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยฯ การจัดโครงการในวันนี้ได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ บุคลากร วิทยาเขตขอนแก่นเข้าร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนประเดนซักถาม ในเรื่องการบริหารงบประมาณ การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยฯและยุทธศาสตร์ชาติ รวมถึงประเด็นการยกระดับวิทยาเขตขอนแก่นขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยเทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น ซึ่งได้รับคำแนะนำและแนวทางการดำเนินงาน จาก รองอธิการบดีฝ่ายบริหารฯ และรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์เป็นอย่างดีโดยมี อ.ดร.โสภิดา สัมปัตติกร ประธานสภาคณาจารย์ฯ และนางทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา นักประชาสัมพันธ์วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมเป็นพิธีกรดำเนินรายการ และสภาคณาจารย์ฯ มีกำหนดจัดกิจกรรมที่วิทยาเขตสกลนคร วันที่ 18 ก.ย.2561 และวิทยาเขตสุรินทร์ วันที่ 20 ก.ย.2561
ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์