วันที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 09.00 น. อ.ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ทุนเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 10 ทุน ทุนละ 4,000 บาท โดยเป็นทุนการศึกษาที่มุ่งช่วยเหลือนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และช่วยแบ่งเบาภาระทุนทรัพย์ในการศึกษาต่อ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 50 ปีเทคนิคไทย-เยอรมัน
ข่าว:เกศรินทร์ ศรีกัลป์
ภาพ: คณะวิศวกรรมศาสตร์