4  ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. ผศ. วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยไทยไมสเตอร์แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 1/2561  ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 50 ปีเทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น โดยมีวาระที่สำคัญได้แก่ การรายงานผลการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยไทย-ไมสเตอร์ การบริหารทรัพยากรบุคคลเตรียมความพร้อมเพื่อการฝึกอบรมมาตรฐาน Thaimeister การพิจารณาหลักสูตรไทยไมส์เตอร์ และการพิจารณาโครงสร้าง Certificate PITTA โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก Dr. Franz Dunkel และ ดร. มนูญ ชื่นชม ท่านศักดิ์สิทธิ์ สิงห์สุนีย์ อุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น ท่านทรงศักดิ์ ทองไทยประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น และ ท่านเขมชาติ สมใจวงษ์ ประธานหอการค้าจังหวัดขอนแก่นเข้าร่วมประชุม

ข่าว:ทัศนีย์  เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ:เกศรินทร์  ศรีกัลป์