วันที่ 4 ตุลาคม 2560 เวลา 07.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย ผศ .วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา สวดมนต์ ทำดีเพื่อพ่อ ธัมมจักรกัปวัตตนสูตร ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์