แผนกงานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ เปิดให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ยื่นแบบฟอร์มการขอรับบริการต่าง ๆ ในระบบออนไลน์

ยื่นแบบฟอร์มการขอรับบริการต่าง ๆ ในระบบออนไลน์ ดังนี้

>>>>> แบบฟอร์มขอรับบริการงานประชาสัมพันธ์ (ด้านผลิตสื่อต่าง ๆ การขอประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ)

>>>>> แบบฟอร์มขอแจ้งความประสงค์ติดป้ายประชาสัมพันธ์ภายและภายนอกมหาวิทยาลัย