17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.00 น. มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้ทำพิธีอัญเชิญผ้าไตรพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยองค์กฐิน โดยเริ่มเคลื่อนขบวนจากประตูเมืองขอนแก่น มุ่งหน้าไปตามถนนศรีจันทร์ ผ่านบริเวณหน้าเรือนจำกลางจังหวัดขอนแก่น และสิ้นสุดขบวนที่อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย – เยอรมัน ขอนแก่น มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมในขบวนอันเชิญผ้าไตรพระราชทาน และในระหว่างทาง มีประชาชน ร่วมสมทบจตุปัจจัย องค์กฐินของมหาวิทยาลัยฯ เป็นจำนวนมาก
ข่าว:ภาพ เกศรินทร์ ศรีกัลป์