17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.30 น. ศาสตราจารย์(พิเศษ)ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เจริญพระพุทธมนต์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ทั้งในวิทยาเขตขอนแก่น และวิทยาเขตอื่นๆ เข้าร่วมพิธีสมโภชน์ผ้าไตรพระราชทานและองค์กฐิน ภายในงานมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พร้อมด้วยการจัดแสดงมหรสพสมโภชน์ผ้าไตรพระราชทานและองค์กฐิน ณ อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย – เยอรมัน ขอนแก่น มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

ข่าว:ภาพ เกศรินทร์ ศรีกัลป์