สำนักงานงบประมาณ ตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานด้านงบประมาณ มทร.อีสาน

18 พ.ย.2561 เวลา 13.30 น. ผู้บริหารสำนักงานงบประมาณ ตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานด้านงบประมาณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ห้องประชุมสัมมนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี ผศ.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ผศ.ดร.อเนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ ผู้บริหาร คณาจารย์ มทร.อีสานให้การต้อนรับ โดย รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นกล่าวต้อนรับและแนะนำความเป็นมา มหาวิทยาลัยฯ และ แนวทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยตามยุทธศาสตร์ชาติรายงานการดำเนินงานด้านงบประมาณภาพรวม วิทยาเขตขอนแก่น อ.ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำเสนอรายงานการดำเนินงานแผนงานยุทธศาสตร์การพัฒนาเพื่อการศึกษาเพื่อความยั่งยืน โอกาสนี้นางดรงค์รัตน์ กล้าหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานงบประมาณได้นำเสนอแนวทางการดำเนินงานการใช้จ่ายงบประมาณ พ.ศ.2562 และแนวทางการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 การเสนองบประมาณตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน การบูรณาการงบประมาณกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และเปิดโอกาสให้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและสอบถามปัญหาการดำเนินงานพร้อมกันนี้ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตได้มอบของที่ระลึกให้กับผู้บริหารสำนักงบประมาณและร่วมถ่ายภาพที่ระลึกและนำเยี่ยมชมผลงานวิจัยระบบขนส่งทางราง

ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์