ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดให้มีการสอบปลายภาคเรียนที่ 1
ปีการศึกษา 2560 ส าหรับนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีทุกชั้นปี
ภาคปกติ และภาคสมทบ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ ระหว่างวันที่ 15 – 22 ตุลาคม 2560 นั้น เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปด้วยความ
เรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ จึงได้มีคำสั่งแต่งตั้งกรรมการดำเนินการสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ประจำปี 2560 และตาราห้องสอบ ดังนี้

คลิกอ่านไฟล์ >> คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560

คลิกอ่านไฟล์ >> ตารางห้องสอบ