ระหว่างวันที่ 14 – 17 ธันวาคม 2561 สาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหรรมโยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีอาจารย์ประจำสาขาวิชา และนักศึกษาชมรม BCT จัดโครงการกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาชุมชน BTC ครั้งที่ 1 ณ วัดห้วยระหงส์สามัคคีธรรม อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อร่วมสร้างถวายและซ่อมแซมวัดในส่วนที่มีการชำรุด เป็นจำนวนเงิน 130,000 บาท อีกทั้งเป็นการส่งเสริมด้านศิลปวัฒนธรรมที่เป็นประโยชน์แก่สังคม

ข่าว: