มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เปิดรับสมัครบุคคล เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ (วุฒิ ป.ตรี)

จำนวน 1 ตำแหน่ง คุณวุฒิ ปริญญาตรี อัตราจ้าง 14,020 บาท
สังกัดคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

คลิกอ่านประกาศ