24 ธันวาคม 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการผลิตกำลังคนด้านระบบขนส่งทางราง กับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ ห้องประชุมสัมนา 1 อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น พิธีลงนามโดย ผศวิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ นายปริวัฒน์ ถานิสโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยสาระสำคัญของ MOU ว่าด้วยเรื่อง สนับสนุนส่งเสริม พัฒนาศักยภาพ ทางวิชาการ สนับสนุนส่งเสริมการทำงานวิจัย การจัดประชุมสัมมนา พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณืการเรียนรู้ร่วมกัน สนับสนุนทรัพยากรทางการศึกษา

ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ:เกศรินทร์  ศรีกัลป์