25 ธ.ค.2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ศูนย์คลังเลือดกลางจังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ โดยได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมใจทำบุญส่งท้ายปีจอ ต้อนรับโชคดีปีกุล 2562
ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์