เลือกตั้งคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย

เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

************************

1.ประกาศฯ การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย

2.ประกาศฯ การใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า

3.ประกาศฯ กำหนดการชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศ

4ใบสมัครกกสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ฯ ปี 62

5ข้อบังคับฯ ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และและวิธีได้มา

6ปฎิทินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย

เลือกตั้งคณะกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ

*****************************

ใบสมัครกรรมการสภาวิชาการ 2562 นครราชสีมา

ใบสมัครกรรมการสภาวิชาการ 2562

ประกาศ เรื่อง การเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ

ประกาศ เรื่อง การใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า

เลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน

*****************************

ใบสมัครเพื่อรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการ สภาคณาจารย์และข้าราชการ

ปฏิทินการเลือกตั้งกรรมการสภาคคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

ประกาศเลือกตั้งล่วงหน้าสภาคณาจารย์ฯ

เลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ 2562 (แทนตำแหน่งที่ว่างลง) ฉบับที่ 2

คลิกดาวน์โหลดรายละเอียด

บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการแทนตำแหน่งที่ว่าง